Wednesday, 23/09/2020 - 07:23|
CHÚC MƯNG NĂM MỚI

TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

       Thực hiện công văn số 1690/SGDĐT- TCCB ngày 14/8/2020 của Sở giáo dục và Đào tạo về việc bồi dưỡng thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Phú Lương. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường THCS Giang Tiên. Ngày 1/9/2020, giáo viên trường THCS Giang Tiên tham gia lớp tập huấn trực tuyến, nghiên cứu tìm hiểu chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.. Mỗi giáo viên được cấp tài khoản học tập và có trách nhiệm nghiên cứu 5 ngày các tài liệu tập huấn được đăng tải trên phần mềm quản lý học trực tuyến. Giáo viên được hướng dẫn đăng nhập vào chương trình tập huấn và bồi dưỡng bằng cách truy cập vào trang web: http://csdl.edu.vn

                                                     Hướng dẫn lớp tập huấn trực tuyến đ.c Bùi Bá Khôi 

  Theo đó các thầy cô phải hoàn thành hồ sơ cá nhân và đăg kí môn học theo đúng chuyên môn. Ngoài tham gia bồi dưỡng theo sự phân công của Sở /Phòng/trường thì mỗi giáo viên có thể đăng kí thêm môn học tham khảo ( tự học và không có giáo viên cốt cán hướng dẫn) để bồi dưỡng thêm trình độ chuyên môn. Thông qua cách học trực tuyến này, tài liệu được số hoá và đưa lên trang web để các học viên tham khảo, nghiên cứu và học tập mọi lúc mọi nơi. Việc đánh giá kết quả tập huấn cũng được Bộ GD&ĐT chú trọng. Bộ GD&ĐT cũng xây dựng phần mềm kiểm tra đánh giá kết quả bồi dưỡng để đảm bảo kết quả tập huấn hiệu quả , tránh tình trạng " đánh trống ghi tên" trong quá trình tập huấn.

                                                     

                                        Giáo viên của trường tham gia lớp tập huấn đầy đủ 

    Chương trình tập huấn và bồi dưỡng giáo viên là tài liệu giúp các thầy cô có thể tham gia các chương trình tập huấn và bồii dưỡng giáo viên về chương trình giáo dục phổ thông. Qua đó củng cố thêm các kiến thức, kỹ năng giảng và dạy học của mình. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 30
Tháng 09 : 435
Năm 2020 : 20.075