CHÚC MỪNG NĂM MỚI
Tuesday, 27/09/2022 - 01:09|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Thầy, trò nhà trường với điệu nhảy cha cha cha

Khiêu vũ không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp hệ thống xương trở nên chắc khỏe, tăng cường trí nhớ, làm chậm quá trình lão hóa và giúp bạn chống lại stress một cách hữu hiệu. Tham gia vào một lớp tập khiêu vũ hay một câu lạc bộ sẽ mang đến cho bạn những người bạn mới mẻ, có cùng sở thích và chia sẻ với nhau những khoảng thời gian vui vẻ. Điều này giúp cho đời sống tinh thần trở nên phong phú hơn.

Khi đã trở thành một người khiêu vũ thành thạo, bạn sẽ trở thành một người được rèn luyện về mặt thể lực, tinh thần, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Những thuận lợi này sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Với mục đích:

Tạo môi trường rèn luyện kỹ năng sống thân thiện, lành mạnh, thu hút học sinh vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích và có cơ hội giao lưu, học tập. Thầy, cô và các bạn học sinh khối 9 đã chọn tiết mục khiêu vũ ‘Cha cha cha’ để dự thi trong CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI,MÚA HÁT TẬP THỂ VÀ RÈN KĨ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH, Năm học 2017 - 2018

 Tiết mục trẻ trung, sôi động đến một cách bất ngờ từ thầy và trò thực sự đã khiến các học sinh ở phía dưới sân khấu cảm thấy phấn khích. Các em liên tục hò reo để động viên các thầy cô và các bạn học sinh. Chia sẻ với chúng tôi, thầy giáo Bùi Đắc Tài, một trong số các thành viên của đội nhảy cho biết, tiết mục này được thầy và trò tập luyện trong vòng hai tuần. Để có được tiết mục này, các thầy cô và các bạn học sinh đã tranh thủ dành thời gian buổi tối, ở lại sau khi kết thúc các buổi học ở trường và cùng nhau luyên tập.

 Thầy Tài cho biết, các thành viên đều rất quyết tâm để ngoài có một tiết mục ấn tượng còn để các học sinh thấy rằng thầy cô cũng gần gũi như những người bạn.

“Điều chúng tôi vui nhất là thấy sự đón nhận rất hào hứng của các học trò.

Tiết mục khiêu vũ thực sự đã diễn ra rất náo nhiệt và đọng lại nhiều niềm vui trong cả thầy và trò”, Thầy Tài nói.

  Hi vọng đây bộ môn thể thao được đưa vào sinh hoạt giữa giờ nhiều hơn trong các trường học, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau mỗi giờ học. Hơn thế nữa, từng bước nhảy còn kết nối tình thân giữa học sinh với nhau. Sân trường này sẽ nuôi dưỡng ước mơ trở thành những vũ công chuyên nghiệp trong tương lai của nhiều em nhỏ và giúp các em có kĩ năng sống sau này.

Tác giả: Vũ Thủy.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 09 : 940
Năm 2022 : 9.612