Wednesday, 23/09/2020 - 07:49|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 5 / 9 / 2020, hòa chung không khí rộn ràng chào đón năm học mới, thầy và trò nhà trường THCS Giang Tiên đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Đến dự với Lễ khai giảng nhà trường trân trọng đươc đón tiếp các vị đại biểu của UBND thị trấn Giang Tiên:

+ Ông Lê Văn Chung - Huyện ủy viên, Bí thư thị trấn Giang Tiên; Ông Trần Quốc Toản - Phó trưởng công an thị trấn Giang tiên; Cùng đại diện Ban chấp hành Đoàn và Hội phụ nữ thị trấn.

+ Ông Hoàng Tuyên - Hội trưởng hội phụ huynh học sinh.

+ Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường THCS Giang Tiên.

Để có buổi lễ khai giảng an toàn, ngay từ sáng sớm nhân viên y tế - giáo viên nhà trường đã tổ chức đón các em học sinh và tiến hành đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho các em học sinh trước khi vào trường.

Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, ý nghĩa đảm bảo an toàn đúng với chủ trương chỉ đạo của các cấp Sở ngành, đón các em học sinh đầu cấp cùng các em học sinh cuối cấp tham dự buổi lễ tại sân trường đúng theo khoảng cách an toàn 1M còn lại các em học sinh tham dự buổi lễ tại lớp học.

Cô giáo Trần Thị Vân - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo chủ nhiệm đón các em học sinh lớp 6.

Cô giáo Trần Thị Vân - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư cảu Chủ tịch nước và diễn văn khai trường.

Đồng chí Bí thư chi bộ thị trấn Giang Tiên đánh hồi trống khai trường trong niềm hân hoan phấn khởi của nhà trường.

- Những món quà ý nghĩa của các cấp lãnh đạo gửi tới nhà trường cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn:

- Phần quan trọng trong buổi lễ khai giảng đó là công tác bài giao học sinh trở lại trường của Ban chấp hành Đoàn thị trấn Giang Tiên.

Một năm học mới đã bắt đầu trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, Ban giám hiệu nhà trường đã và đang có những chỉ đạo, phương hướng rất sát với tình hình thực tế giúp cô và trò, gia đình luôn yên tâm và hứa hẹn năm học mới tràn ngập thành công nối tiếp thành công.

Kính chúc nhà trường đón năm học mới an toàn và thành công.

Năm 2020 : 20.076