Tuesday, 27/09/2022 - 01:04|

LỄ KHAI GIẢNG ẤN TƯỢNG VÀ XÚC ĐỘNG CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG TH; THCS GIANG TIÊN- NĂM HỌC 2022 - 2023

Hoà chung với không khí tựu trường hân hoan trên mọi miền Tổ quốc, sáng Thứ Hai ngày 05/09/2022, thầy và trò trường TH- THCS Giang Tiên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Lễ khai giảng đã để lại nhiều cảm xúc, nhiều kỉ niệm đẹp trong tâm trí mỗi người.

Năm học 2022 - 2023, Lễ Khai giảng diễn ra với sự tham gia của các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể các bạn học sinh trường TH- THCS Giang Tiên. Đây cũng là một lễ khai giảng đón chào những niềm vui mới, trong sự hân hoan của thầy và trò, đặc biệt sau thời gian dài dịch bệnh.

Mở

Mở đầu buổi lễ là chương trình chào đón các em học sinh lớp 1 và lớp 6 của trường TH- THCS Giang Tiên với thông điệp “ Thắp sáng niềm tin vững bước em tới trường”.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do giáo viên và học sinh 2 trường TH và THCS Giang Tiên thể hiện đã đem đến bầu không khí sôi nổi cho buổi lễ khai giảng.

Tiếp nối nghi lễ chào cờ, cô giáo Vũ Thị Hạnh – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng trường TH Giang Tiên đã đọc Thư chúc mừng Năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Phát biểu khai giảng năm học mới, cô giáo Trần Thị Vân- Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng trường THCS Giang Tiên khẳng định, với các thành tích đạt được trong năm học vừa qua, trường TH; THCS Giang Tiên tiếp tục giữ vững vị thế lá cờ đầu của ngành giáo dục huyện Phú Lương. Nhấn mạnh đây là tiền đề quan trọng để trường TH; THCS Giang Tiên bắt đầu năm học mới 2022-2023, vượt qua thách thức trong giai đoạn đổi mới giáo dục để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt lãnh đạo Thị trấn, Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ Lê Văn Chung đã tặng hoa chúc mừng những thành tích nổi bật của hai nhà trường và gióng hồi trống đánh dấu thời khắc mở đầu năm học mới 2022-2023 với tinh thần mới, quyết tâm mới, vì những mục tiêu cao hơn, xa hơn.

Năm học 2022 - 2023, thầy trò trường TH- THCS Giang Tiên hứa hẹn sẽ học tốt, rèn luyện tốt, xứng đáng là lá cờ đầu của ngành giáo dục Phú Lương, đạt được thật nhiều thành tích ưu tú, ghi danh trên bảng vàng của huyện Phú Lương và tỉnh Thái Nguyên.

Tác giả: Trường THCS Giang Tiên
Năm 2022 : 9.612