Tuesday, 27/09/2022 - 02:27|

HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI ĐIỂM CẤP HUYỆN. HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2021

Trường THCS Giang Tiên đã tổ chức Hội thi Chỉ huy đội giỏi điểm cấp Huyện. Hưởng ứng ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam thành công rực rỡ.

Đến dự với nhà trường có đ/c Nguyễn Minh Dũng - Phó bí thư huyện Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng đội Huyện Phú Lương. Đ/c Đặc Thị Đào - Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Giang Tiên. Đ/c Lưu Thị Thư - Giáo viên Tổng phụ trach Đội trường Tiểu học Giang Tiên. Cùng Ban đại diện Phụ huynh trường THCS Giang Tiên, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Hội thi Chỉ huy đội giỏi gồm có 3 phần:

- Chỉ huy đội tài năng

- Chỉ huy đội hiểu biết

- Chỉ huy đội tự tin

Mỗi nội dung, mỗi phần thi được thể hiện là tài năng của các em học sinh được tỏa sáng trên sân khấu nhà trường. Quả là điều khó khăn nhất mà các diễn viên "không chuyên" dành tặng Ban giám khảo.

Sau đây là một số hình ảnh đến từ Hội thi

Sách là chìa khóa vạn năng mở cánh cửa tâm hồn và tri thức của mỗi chúng ta. Sách là người bạn thân thiết của các em học sinh; hưởng ứng ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4 các em học sinh đã sân khấu hóa các trích đoạn và giới thiệu về các cuốn sách vô cùng ấn tượng.

Năm 2022 : 9.612