Monday, 01/06/2020 - 16:30|

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH nCOV

Nghiêm túc thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao; Hôm nay hội đồng sư phạm trường THCS Giang Tiên đã tổ chức triển khai, tập huấn công tác phòng chống dịch nCOV và lao động vệ sinh trường, lớp, khuôn viên đảm bảo vệ sinh trường học an toàn.

1. Họp hội đồng sư phạm.

1.1. Đ/c Trần Thị Vân hướng dẫn cách vệ sinh an toàn, đúng cách trước diễn biến khó lường của dịch viêm đường hô hấp do chủng vi rút Corona gây ra:

- 100% các đ/c cán bộ giáo viên đeo khẩu trang đúng quy cách.

- Rửa tay bằng Gel sát khuẩn khô trước khi vào phòng họp.

- Đ/c nhân viên y tế tiến hành đo thân nhiệt cho từng đ/c cán bộ giáo viên.

1.2. Đ/c hiệu trưởng nhận xét công việc trong tuần qua và triển khai công văn:

- Học sinh được nghỉ học từ ngày 04 / 02 đến ngày 19 / 02 / 2020. Các đ/c giáo viên đã tổ chức giao bài tâp, hướng dẫn học sinh học tập tại nhà và có kết quả

- Ban giám hiệu và hội đồng sư phạm nhà trường nghiem túc thực hiện tốt theo công văn, chỉ thị hướng dẫn của phòng GD&ĐT huyện Phú Lương đảm bảo an toàn, vệ sinh để đón học sinh trở lại trường trong thời gian tới.

1.3. Phân công cán bộ giáo viên trực trường, kịp thời phối hợp với các ban ngành phòng, chống và đẩy lùi dịch nCOV.

2. Lao động vệ sinh trường, lớp, khuôn viên trường học.

Toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường tích cực, hăng say lao động vệ sinh, quét dọn, lau bàn ghế, lau cửa kính, ... luôn giữ môi trường sạch và đảm bảo an toàn vệ sinh nhất để có thể đón các em học sinh trở lại trường học vào bất kì thời gian nào theo quy đinh của Bộ giáo dục.

Sau đây là 1 số hình ảnh lao động vệ sinh cảu các thầy cô giáo:

Năm 2020 : 17.723