CHÚC MỪNG NĂM MỚI
Tuesday, 27/09/2022 - 02:44|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI

CHUYÊN ĐỀ: "MỘT SỐ VẤN ĐỀ ĐỔI MỚI CỦA CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018"

Căn cứ nhiệm vụ của Phòng giáo dục đào tạo huyện Phú Lương, căn cứ kế hoạch năm học - Kế hoạch sinh hoạt của cụm chuyên môn số 1, sáng ngày 17/4/2021 cụm chuyên môn số 1 đã long trọng tổ chức chuyên đề "Một số vấn đề đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông 2018" tại Hội trường trung tâm học tập cộng đồng Thị trấn Giang Tiên.

Đến dự hội nghị chuyên đề có thầy giáo PGS.TS Nguyễn Phúc Chỉnh - Trưởng phòng Đào tạo, Phó giám đốc trung tâm phát triển kĩ năng sư phạm Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Về phía Phòng GDĐT có bà Vũ Thị Hảo - Phó trưởng phòng GDĐT huyện Phú Lương cùng các đồng chí chuyên viên phụ trách cấp THCS. Ngoài ra hội nghị còn có sự tham gia của các thầy giáo, cô giáo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của các trường THCS trong toàn huyện Phú Lương cùng các đồng chí là cán bộ quản lí, giáo viên của 5 trường thuộc cụm chuyên môn số 1.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Cụm trưởng cụm CM số 1 - HT trường THCS Cổ Lũng phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị sẽ được lắng nghe phần trao đổi thảo luận một số vấn đề đổi mới của chương trình GDPT 2018 của PGS.TS Nguyễn Phúc Chỉnh. Qua đó các cán bộ, giáo vên  sẽ được giải đáp các thắc mắc ,băn khoăn về chương trình GDPT 2018.

PGS Nguyễn Phúc Chỉnh trong bài thảo luận về những vấn đề của chương trình GDPT 2018

Bà Vũ Thị Hảo - Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Lương phát biểu

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị chuyên đề  "Một số vấn đề đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông 2018" đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 09 : 940
Năm 2022 : 9.612