Sunday, 05/12/2021 - 18:34|

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2020-2021; Thực hiện hướng dẫn 32 HD-HĐĐ ngày 21 tháng 1 năm 2021 về tổ chức các hoạt động chăm sóc thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán với mục đích tạo đợt hoạt động cao điểm để cán bộ phụ trách và các em đội viên phát huy tinh thần tương thân tương ái, chăm lo hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.

Ngày 4/1/2021 trường THCS Giang Tiên đã tổ chức chương trình "Xuân ấm tình thương" và đã trao 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền trong không khí đầm ấm vui tươi. Qua đó, góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Cùng ngày Liên đội đã đến thăm và tặng quà tết cho bà Nguyễn Thị Năm là mẹ Liệt sĩ tại Tổ dân Phố Giang Bình - Thị trấn Giang Tiên nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu.

Liên đội THCS Giang Tiên tới thăm hỏi và tặng quà cho gia đình có công với cách mạng

Năm 2021 : 7.202