Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:15|
CHÀO MỪNG NGÀY 30.4-1/5!

Chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22-12

Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng sinh ra từ nhân dân, vì nhân dân mà chiến đấu, do Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sáng lập, lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện, được nhân dân tin yêu gọi với cái tên trìu mến “Bộ đội Cụ Hồ”. Trải qua 73 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, quân đội ta ngày càng lớn mạnh, cùng toàn Đảng, toàn dân vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, lập được nhiều chiến công hiển hách, đánh thắng mọi kẻ thù xâm lược, góp phần to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Kế thừa và phát huy truyền thống 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam - Quân đội anh hùng của dân tộc Việt Nam anh hùng đã, đang và sẽ viết nên những trang sử oanh liệt, làm rạng rỡ non sông, đất nước.

Noi gương các anh bộ đội cụ Hồ, các bạn học sinh trường THCS Giang Tiên đang ra sức học tập, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác. Tiêu biểu là các bạn đội viên: Ánh Dương, Thanh Huyền, Huyền Anh lớp 9A, Tú Anh, Xuân Hiển lớp 8A, Hà Hiếu, Anh Đức lớp 6A…

Ngày 22/12/2017, kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, cùng ngắm những hình ảnh đẹp và gửi lời cảm ơn về "anh bộ đội cụ Hồ".

Tác giả: Vũ Thủy
Năm 2024 : 3.463